Loại cửa cuốn tấm liền của Tân Trường Sơn có ưu điểm gì nổi bật.
Search
Thứ Tư 1 Tháng Mười Hai 2021
  • :
  • :

Loại cửa cuốn tấm liền của Tân Trường Sơn có ưu điểm gì nổi bật.

Hiện nay ở trên thị trường cửa cuốn có rất nhiều loại cửa cuốn đa rạng mẫu mã để cho khách hàng tha hồ lựa chọn. Từ cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn chống cháy cho đến cửa cuốn cách âm cách nhiệt. Mỗi một loại cửa cuốn đều có một đặc tính riêng biệt trong những điều kiện nhất định. Nhưng tựu lại chung, đa số những mẫu cửa cuốn trên thị trường đều đảm bảo được những yêu tố như: bền, đẹp, rẻ, thời gian sử dụng lâu dài, ít hỏng hóc, hạn chế được việc phải sua cua cuon. Ngày hôm nay, Tân Việt sẽ gửi đến các bạn bài viết giới thiệu về 3 mẫu cửa cuốn tấm liền Tân Trường Sơn với đầy đủ các ưu điểm nói trên. Ngoài ra còn có nhiều đặc điểm nổi trội có thể thỏa mãn được nhu cầu của người tiêu dùng.

Các sản phẩm cửa cuốn tấm liền Tân Trường Sơn.

3 dòng cửa cuốn tấm liền được sản xuất bởi Tân Trường Sơn mà  Tân Việt đang cung cấp trên thị trường.

cua-cuon-tam-lien-netdoor

  • Cửa cuốn tấm liền sóng vuông ECO
  • Cửa cuốn tấm liền sóng vuông T-DL
  • Cửa cuốn tấm liền sóng vuông T-EX

Những ưu điểm nối bật của dòng cửa cuốn tấm liền Tân Trường Sơn.

Là sản phẩm cửa cuốn mang đầy đủ các tính năng nổi bật của dòng cửa cuốn tấm liền nói chung, ngoài ra sản phẩm cửa cuốn của Tân Trường Sơn còn có:

cua-cuon-tam-lien-austdoor

  • Tốc độ vận hành đóng mở nhanh, không phát tiếng ồn: Được thiết kế chuẩn xác về kích thước cũng như khối lượng nên khi vận hành cửa không phát tiếng ồn và có tốc độ mở cửa nhanh hơn so với các loại khác
  • Tính thẩm mỹ cao: Cửa cuốn Tân Trường Sơn đa dạng về màu sắc cũng như kiểu dáng của cửa. Chính vì thế công trình của bạn sẽ trở nên sang trọng khi lắp đặt dòng cửa này
  • An toàn cho người sử dụng: hệ thống tự động đảo chiều khi gặp vật cản giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng, nhất là người già và trẻ nhỏ.
  • Ít mắc những lỗi về kỹ thuật, khi bắt buộc phải sua chua cua cuon gia re thì chi phí sẽ rất nhỏ
  • Giá thành thấp: so với các mẫu cửa cuốn từ các hãng khác thì cửa cuốn Tân Trường Sơn có giá thấp hơn do sản được sản xuất trong nước.

Đại lý cung cấp cửa cuốn tấm liền Tân Trường Sơn chính hãng.

Tân Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm cửa cuốn chính hãng. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, thái độ phục vụ nhiệt tình sẽ phục vụ khách hàng mọi thời điểm. Tân Việt còn cung cấp các gói bảo hành bảo dưỡng, các gói dịch vụ sửa cửa cuốn giá rẻ. Chắc chắn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ hài lòng.
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *