Đặc điểm nổi bật của loại cửa cuốn chống cháy
Search
Thứ Tư 1 Tháng Mười Hai 2021
  • :
  • :

Đặc điểm nổi bật của loại cửa cuốn chống cháy

Ngày nay, cửa cuốn ngày càng cho thấy sức mạnh của mình khi xuất hiện tại hầu hết các công trình kiến trúc, nhà ở hiện đại ngày nay. Và sản phẩm cửa cuốn với khả năng chống cháy là một trong số đó. Tích hợp khả năng chống cháy, đảm bảo an toàn cho gia đình, đây quả là một sản phẩm phù hợp cho một căn nhà hiện đại ngày nay. Không những vậy, chúng rất ít gặp sự cố cũng như rất đề dàng khắc phục sự cố, chỉ cần liên hệ với các đơn vị  dịch vụ sửa chữa cửa cuốn hầu như ở quận, huyện nào cũng có

Hệ thống cửa cuốn chống cháy

Đặc điểm nổi bật của cửa cuốn chống cháy

1.Về vật liệu của hệ thống cửa cuốn
Cửa cuốn có khả năng chống cháy được làm từ vật liệu thép, hợp kim inox – chất liệu có khả năng chịu được nhiệt độ cao trong một khoảng thời gian dài giúp chúng có khả năng hạn chế và giảm nhẹ các thiệt hại mà tia lửa gây ra, bảo đảm an toàn về tài mạng và tài sản cho gia chủ.
2.Cấu tạo của hệ thống cửa cuốn chống cháy

* Thân cửa: Thân cửa được cấu tạo tại vì các nan thép mạ kẽm độ dày 1,2mm,trọng lượng 20kg/m2 đúng tiêu chuẩn.Cửa được sơn mạ nhúng nóng/ nung bằng men phủ polyester. Khinhiệt độ tăng cao, lớp sơn trên bề mặt nan căng phồng làm tăng thể tích phát ra khí tự dập tắt nguồn lửa. Thân cửacó thể chịu đc nhiệt độ từ 1000 – 1500 độ C với thời gian chịu nhiệt tùy thuộc vào chất liệu và cấu tạo của cửa.

*Thanh đáy: đc làm bằng thép hợp kim có kích thước 38 x 38 x 3mm hay 40 x 40 x 6mm tùy thuộc vào diện tích cửa. Thanh đáy có tính năng làm cân bằng trọng lực cho thân cửa.

*Hộp che lô cuốn: Mỗi hộp che lô cuốn có khung thép dày 7mm và bao bọc tại vì lớp vỏ mạ kẽm dày 0,8 mm.

*Ray dẫn hướng: Ray có hình khối với độ dày khoảng 3mm đảm bảo độ cứng cho cửa.

*Hệ thống cân bằng lò xo: Hệ thống này được đặt trong trục cuốn có công dụng hỗ trợ cho thân cửa hoạt động.Các lò xo cung cấp 25% lưu ý tải an toàn để cửa vận hành an toàn hơn.

*Mô tơ dòng điện áp: Thường dùng các loại dòng điện áp sau:110v 60 Hz 01 pha; 220v 60 Hz 1 pha; hay 230v 50 Hz 1 pha; 400v 50Hz 03 pha. Các công ty sửa cửa cuốn giá rẻ cũng đã khuyến cáo buộc phải dùng điện áp thích hợp để tăng tuổi thọ cửa.

3. Nguyên lý hoạt động của hệ thống cửa cuốn chống cháy
Khi xảy ra sự cố, hộp điều khiển tự đếm thời gian và vận hành cửa nhanh chóng. Hệ thống báo cháyđã kích hoạt cơ cấu giảm tốc. Bộ dò tín hiệu nhiệt và khói của cửa nhận tín hiệu và cấp điện nguồn cho Mô tơ điều khiển cửa hạ xuống dần để ngăn nơi bị cháy có công dụng từ 2 đến 4 giờ.

4. Ưu điểm nổi bật của cửa cuốn chống cháy
– Cửa cuốn tự động đóng trong quá trình xảy ra cháy nổ.

– An toàn, dễ đóng mở ngay cả khi mất kết nối với dòng điện nguồn.

– Cửa vận hành nhẹ nhàng, êm ái.

– Tích hợp thiết bị mở cửa bằng tay trong trường hợp khẩn cấp.

cửa cuốn Tân Việt

Nếu như bạn vẫn còn bất cứ thắc mắc hay câu hỏi gì về dòng cửa cuốn này, xin vui lòng liên hệ đến Tân Việt – doanh nghiệp sua cua cuon tai ha noi uy tín – nhiệt tình. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết sức có thể.
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *