Cách phân biệt sự khác nhau giữa điều khiển mã gạt và mã nhảy.
Search
Thứ Ba 18 Tháng Năm 2021
  • :
  • :

Cách phân biệt sự khác nhau giữa điều khiển mã gạt và mã nhảy.

Có nhiều khách hàng đã thắc mắc rằng nên sử dụng điều khiển cửa cuốn  bộ mã nhảy  hay bộ mã gạt sẽ tốt hơn và ít hỏng hóc và  hạn chế phải sử dụng dich vu sua chua cua cuon gia re. Để giải đáp được những  thắc mắc của nhiều khách hàng ,thì hôm nay  Tân Việt sẽ bật mí cho các bạn biết qua bài viết ở dưới đây.

thay pin dideu khien

Sự khác nhau giữabộ điều khiển mã gạt và mã nhảy.

Đầu tiên để biết được điều khiển mã nhảy hay mã gạt loại nào tốt hơn thì bạn cần phải biết về  chất lượng của các bộ điều khiển trên thị trường. Hiện nay đang có rất nhiều điều khiển cửa cuốn kém chất lượng đang trôi nổi  và không rõ nguồn gốc xuất xứ. Vì thế sẽ rất là  mất an toàn khi bộ cửa cuốn nhà bạn đang sử dụng loại điều khiển y và bộ mã của cửa cuốn dễ bị dò và bị sao chép.

1. Bộ điều khiển cửa cuốn mã gạt.

Điều khiển cửa cuốn  mã gạt hay còn gọi là bộ mã cố định. Loại điều khiển cửa cuốn mã cố định , đa số có nguồn gốc xuất xứ  ở  Trung Quốc, chính vì thế việc bị dò và copy mã số bằng những thiết bị công nghệ cao là  một điều rất đơn giản. Vì thế loại điều khiển mã gạt này được chuyên gia về  cửa cuốn khuyến cáo với khách hàng là không nên sử dụng vì độ bảo mật kém của nó. Nếu nhẹ thì bị hỏng hóc cửa cuốn cần phải sửa cửa cuốn tại hà nội nghiêm trọng hơn thì sẽ bị mất tài sản.

Để nhận biết được đâu là bộ điều khiển mã gạt thì bạn hãy mở nắp điều khiển ra. Quan sát bằng mắt thường các bạn cũng nhìn thấy dễ dàng các mã gạt lên xuống rất đơn giản tự nhiên,chúng  bao gồm gạt xuống, gạt lên và ở giữa…+1;+2;+3;-4; -5; 6; -7…

2. Bộ điều khiển cửa cuốn mã nhảy.

Điều khiển cửa cuốn mã nhảy được viết ngắn gọn từ bộ điều khiển mã nhảy linh hoạt, những điều khiển mã nhảy này được thiết kế sản xuất trên dây chuyền công nghệ Austmatic Rolling Code. Khi đã được tích hợp công nghệ này điều khiển cửa cuốn sẽ có khả năng tự động nhảy mã trong mỗi lần sử dụng. Cho nên việc dò mã và sao chép  phá mã cửa cuốn là một điều khó lòng mà  xảy ra.

tay dieu khien Austdoor

Để có thể nhận biết được đâu là bộ điều khiển mã nhảy thì các bạn hãy mở nắp điều khiển ra. Sau đó nhìn bằng mắt thường cũng dễ dàng nhìn thấy bên trong có một bộ mạch và con chip điện tử, không hề có các dãy số tự nhiên nào giống như bộ điều khiển mã gạt.
Qua bài viết trên Tân Việt chúng tôi đã giúp các bạn phân biệt 2 loại điều khiển cửa cuốn và các bạn có lựa chọn tốt nhất cho mình. Hãy liên hệ với  Tân Việt để được tư vấn báo giá để lắp đặt và sử dụng dịch vụ sua chua cua cuon gia re.
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *